கெட்ட கொழுப்பைக் கரைத்து பெண்களின் அந்தப் பிரச்சினையை குணமாக்கும் இந்தப் பொருளை தினமும் சாப்பிடுங்கள்..

இஞ்சியின் சுவை மிதமானதாக இல்லை என்றாலும் அதனை உங்கள் தினசரி உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதால் உங்கள் உடலில் பல அதிசயங்கள் ஏற்படலாம்.ஆரம்பத்தில் தினமும் இதனை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது கடினமாக இருக்கலாம் ஆனால் அதன் சுவை பழகிவிட்ட பிறகு அந்த சுவை நமக்கு புத்துணர்ச்சியை ஏற்படுத்தக்கூடும்.இந்த பதிவில் இஞ்சியை தினமும் உணவில் சேர்த்துக் கொள்வதால் ஏற்படும் அதிசயங்கள் என்னென்ன என்று பார்க்கலாம்.

விஞ்ஞான ஆராய்ச்சியின்படி2, இஞ்சி புற்றுநோய் மற்றும் பெருங்குடல் அழற்சியின் வெளிப்பாட்டைக் குறைக்க முடியும்.உலகம் முழுவதும் மக்களுக்கு பொதுவாக இருக்கும் பிரச்சினைகளில் ஒன்று எடை அதிகரிப்பு ஆகும். அதனை குறைக்க பல பலனற்ற மற்றும் ஆபத்தான வழிகளை மக்கள் நாடுகிறார்கள்.

உங்கள் வளர்சிதை மாற்றத்தைத் தூண்டும் உணவுக்கு இஞ்சி மிகவும் பயனுள்ள இயற்கை துணை என்று கண்டறியப்பட்டது.நீங்கள் இஞ்சியைச் சேர்க்கும்போது அதிகமாக சாப்பிட வேண்டும் என்று இது அர்த்தப்படுத்துவதில்லை, ஆனால் குறைவாக சாப்பிடுவதற்கான உங்கள் முயற்சிகளுடன் இணைந்து நன்றாக வேலை செய்து உங்கள் உடல் எடையை குறைக்கஉதவும்.பெண்கள் மட்டுமே அனுபவிக்கும் துயரங்களில் இதுவும் ஒன்றாகும். இது டிஸ்மெனோரியா அல்லது மாதவிடாய் கோலிக் என்று அழைக்கப்படுகிறது.

சில நேரங்களில் இது மிகவும் தீவிரமாக இருக்கும், மேலும் பல பெண்கள் அதை சமாளிக்க பல நிவாரணங்களை நாடுகிறார்கள்.தினமும் 1 கிராம் இஞ்சியை உணவில் சேர்த்து கொள்வது பெண்களின் வலியை குறைக்கும் சிறந்த தீர்வாகும். சமீபத்தில் பெண்களிடையே நடத்தப்பட்ட ஆய்வில் இது உறுதிப்படுத்தப்பட்டது.புற்றுநோய் போல மிகவும் பரவலாக காணப்படும் நோயாக அல்சைமர் நோய் மாறிவிட்டது. துரதிர்ஷ்டவசமாக, விஞ்ஞான மக்கள் இந்த மனநல கோளாறுக்கு எதிராக ஒரு சிறந்த சிகிச்சையை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.

அவர்களில் சிலர் அல்சைமர் ஆக்ஸிஜனேற்ற மன அழுத்தம் மற்றும் குணப்படுத்த முடியாத அழற்சியால் தூண்டப்படலாம் என்று நினைக்கிறார்கள், ஆனால் மற்றவர்கள் இஞ்சியை உட்கொள்ளும் மக்கள் அல்சைமர் உருவாவதற்கு அவ்வளவு வாய்ப்பில்லை என்று நம்புகிறார்கள்.தினமும் உணவில் இஞ்சியை சேர்த்துக் கொள்வது அல்சைமரில் இருந்து உங்களை பாதுகாக்கும்.தினமும் இஞ்சி உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது உங்கள் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்தில் பெரிய மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும்.

குறிப்பாக பல தொற்றுநோய்களில் இருந்து பாதுகாக்கும். இதிலிருக்கும் ஜிஞ்சரால் பல பாக்டீரியாக்களை தடுக்கக்கூடும்.பல ஆய்வுகள்,ஜிஞ்சரால் பெரிடோன்டிடிஸ் மற்றும் ஈறு அழற்சி போன்ற அழற்சி ஈறு நிலைமைகளை திறம்பட எதிர்த்துப் போராடுகிறது என்பதை நிரூபித்தது.