சர்க்கரை கலந்த உணவுகளால் கொரோனா ஆபத்து!! பொதுமக்களுக்கு விடுக்கப்படும் அவசர அறிவுறுத்தல்!

வரவிருக்கும் பண்டிகை காலங்களில் முடிந்தவரை சர்க்கரை உணவுகள் மற்றும் பானங்களைத் தவிர்க்குமாறு சுகாதார அமைச்சின் சமூக மருத்துவ நிபுணர் சாந்தி குணவர்தன பொதுமக்களை கேட்டுக்கொண்டுள்ளார்.

கோவிட் தொற்றுநோய் வேகமாக பரவி வரும் நேரத்தில் உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி பலவீனமடைந்துவிட்டால் கொரோனா வைரஸ் உடலில் கடுமையான தாக்கத்தை ஏற்படுத்தும் என்றும் அவர் சுட்டிக்காட்டுகிறார்.சர்க்கரை உணவுகள் மற்றும் பானங்கள் கொரோனா வைரஸுக்கு சாதகமாக அமையும் என்று அவர் கூறினார், குறிப்பாக சர்க்கரை உணவுகள் உடலில் நீரிழிவு நோயை ஏற்படுத்தும்.நீரிழிவு உள்ளிட்ட தொற்றுநோய்களால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் தங்கள் நிலைமையைக் கட்டுப்படுத்த மருத்துவ அறிவுறுத்தல்களின்படி மருந்துகளை உட்கொள்ள வேண்டும் என்றும் டாக்டர் குணவர்தன கூறினார்.எனவே, உணவில் அதிக புதிய காய்கறிகளையும் பழங்களையும் சேர்ப்பது நல்லது, முடிந்தவரை பச்சையாகவோ அல்லது அரை சமைத்த காய்கறிகளையோ சாப்பிடுவது நல்லது என்றுவும் அவர் கூறினார்.