சுவையான ஆரோக்கிய பருத்தித்துறை தட்டை வடை செய்வது எப்படி !

பருத்தித்துறை தட்டை வடை – Point Pedro thattai vadai செய்வதற்கன தேவையான பொருட்கள்
2 கப் அல்லது 350 கிராம் உளுந்து – 2 Cups or 350 grams black gram , 2 கப் / 200கிராம் அவிக்காத கோதுமைமா – 2 cups or 200gr plain wheat flour , 150 கிராம் வெட்டிய வெங்காயம் – 150gr finely chopped onion
3 கெட்டு சிறிதாக வெட்டிய கருவேப்பிலை – 3 sprigs finely chopped curry leaves , 3 மேசைக்கரண்டி காய்ந்த செத்தல் மிளகாய்தூள் – 3 tbspoon dried chili powder , 1 மேக பெருஞ்சீரகம் – 1 tbs fennel ,1 மேக உப்புத்தூள் – 1tabs powdered salt ,பொரிப்பதற்கு எண்ணை – oil for deep frying
செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது

செய்முறை விளக்கம் புகைப்படத்தில் உள்ளது
Point Pedro Recipes –
நன்றி : பருத்தித்துறை சமையல்